โพสต์เมื่อ  25 เม.ย. 2567 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 502

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้กำหนดจัดกิจกรรมพัฒนาผู้ประกอบการรายใหม่ “น้ำพริกแม่บุญชาญ” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น (โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่แพตฟอร์มออนไลน์) ในวันที่ ๒๕-๒๖ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ วัดหนองพงษ์ ตำบลเขาทราย อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร โดย อ.ดร.ชลลดา ม่วงธนัง และ อ.วิมลวรรณ วงค์ศิริ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ