โพสต์เมื่อ  18 ก.พ. 2566 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 432

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุม ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมประชุมชี้แจง และให้ความรู้เกี่ยวกับการกำหนดกรอบตำแหน่ง จำนวนตำแหน่งและการประเมินค่างาน ระดับชำนาญการ (หัวหน้างาน) ของบุคลากรสายสนับสนุน สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อประเมินเข้าสู่ตำแหน่งเป็นผู้บริหารระดับต้น โดยได้รับเกียรติจาก คุณจุฑาพร เทพพัตรา จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการกำหนดกรอบตำแหน่ง จำนวนตำแหน่งและการประเมินค่างานระดับชำนาญการ (หัวหน้างาน) บุคลากรสายสนับสนุน