โพสต์เมื่อ  18 ม.ค. 2566 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 448

16 มกราคม 2566 ฝ่ายบริหารและพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม บุคลากรและนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานในโครงการครั้งนี้ ร่วมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์