โพสต์เมื่อ  11 ก.ย. 2567 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 303

อาจารย์คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และตัวแทนผู้ประกอบการธุรกิจผ้าทอพื้น จังหวัดเพชรบูรณ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวัน เพชรหมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิภาวดี ผกามาศ อาจารย์กริชชัย ขาวจ้อย อาจารย์นันทกานต์ ศรีปลั่ง อาจารย์ศุภรัตน์ แก้วเสริม และอาจารย์อภิชาติ สุวรรณชื่น ร่วมงาน SUPER เกื้อกูล Local Enterprises Exposition 2024 เรียนรู้เครื่องมือ คน ของ ตลาด โมเดล เพิ่มคุณค่า ในการทำธุรกิจเกื้อกูลชุมชน ทำความรู้จัก 3 เสาหลัก กลยุทธ์แห่งความสำเร็จการสร้างเศรษฐกิจฐานราก ได้แก่ เกื้อกูล SUPER BOARD GAME ซูเปอร์บอร์ดเกมกลยุทธ์ธุรกิจ ที่ย่อยง่าย ใช้ได้จริง เกื้อกูล SUPER COACH ซูเปอร์ผู้ใหญ่บ้านปันกัน นักเชื่อม ช่วย เชียร์ และเกื้อกูล SUPER APP แอปพลิเคชันบริหารจัดการ Data ธุรกิจ ที่เจ้าของธุรกิจใช้จริงทุกวัน ระหว่างวันที่ 6-7 กันยายน 2567 ณ MCC Mall The Mall บางกะปิ กรุงเทพมหานคร