โพสต์เมื่อ  28 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 1663

วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำพล ชะโยมชัย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร เป็นตัวแทนคณบดีคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมการประชุมวิชาการวิทยาการจัดการ ระดับชาติ ครั้งที่ 13 การแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพ เพื่อพัฒนาที่ยั่งยืน โดยมีบุคลากรได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น ประกอบด้วย ด้านวิชาวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวัน เพชรหมี ด้านวิชาการ อาจารย์ปุณฑริกา สุคนธสิงห์ และด้านสายสนับสนุน นางพรรณทิพย์ รุ่งเรืองศรี ณ ชั้น 15 อาคาร 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่