โพสต์เมื่อ  13 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 562

วันที่ 13 มีนาคม 2567 ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา จัดโครงการอบรมการจัดการความรู้ด้านการผลิตบัณฑิต เรื่อง “เทคนิคการสร้างกิจกรรมแบบ Active Learning ใน PowerPoint ด้วย ClassPoint” วิทยากรโดย อาจารย์ศุภรัตน์ แก้วเสริม อาจารย์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์