สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มอบวุฒิบัตรผ่านการอบรมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ รุ่นที่ 1

โพสต์เมื่อ  11 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 3669

สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอกราบขอบพระคุณท่านรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการสังคม อาจารย์พิพัฒน์ ชนาเทพาพร และคณบดีคณะวิทยาการจัดการ อาจารย์ ดร.ปาณิสรา คงปัญญา ที่ให้เกียรติมอบวุฒิบัตรผ่านการอบรมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และให้โอวาทแก่บัณฑิตจบการศึกษาปีการศึกษา 2566 รุ่นที่ 1