โพสต์เมื่อ  8 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 491

วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2567 เวลา 8.00-17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการ 15406 ชั้น 4 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

สาขาคอมพิวเอตร์ธุรกิจจัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมด้านบุคลิกภาพเพื่อการสัมภาษณ์งานสำหรับนักศึกษาคอมพิวเตอร์ธุรกิจก่อนจบการศึกษา ของนักศึกษารหัส 63 โดยได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร อ.ปุณฑริกา สุคนธสิงห์ มาให้เทคนิคและแนวทางที่ดีในการนำไปใช้เพื่อสัมภาษณ์งานในอนาคต และจัดกิจกรรมจำลองบทบาทสมมุติเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครและสัมภาษณ์งาน โดยอาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ