การนำเสนอผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์

โพสต์เมื่อ  7 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 679

วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2567 สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาการจัดการ ได้จัดปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพตามหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน โดยการนำเสนอผลการฝึกประสบการณ์ดังกล่าว จัดขึ้น ณ ห้องประชุมชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ ผลการนำเสนอของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 แสดงให้เห็นถึงประโยชน์หลายด้านจากการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ซึ่งนักศึกษาสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ในอนาคต นอกจากนั้น ทางอาจารย์ในสาขาฯ ยังได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการวางแผนการออกฝึกประสบการณ์ในอนาคตด้วย