โพสต์เมื่อ  15 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 452

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ จัด "โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานโปรแกรม Canva for Human Resource Management" ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เวลา 12.30-16.30 น. โดยได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ ดร.ชลลดา ม่วงธนัง และท่านอาจารย์วิมลวรรณ วงค์ศิริ มาให้ความรู้แก่นักศึกษาสาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ เพื่อให้นักศึกษาได้สามารถใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวในการจัดทำ Resume สำหรับการสมัครงาน, การสร้าง Banner เพื่อการประชาสัมพันธ์สำหรับการรับสมัครพนักงาน และการจัดทำ Presentation ในการนำเสนอชิ้นงานด้วยโปรแกรม Canva ทำให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้มาปรับใช้ในการเรียนการสอน และการทำงานเพื่อให้สอดคล้องกับตลาดแรงงานยุคนี้และในอนาคต ตลอดจนการเตรียมพร้อมตนเองให้เป็นบุคลากรของตลาดแรงงานที่มีศักยภาพในอนาคตต่อไป