โพสต์เมื่อ  10 ม.ค. 2567 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 415

10 มกราคม 2567 ฝ่ายบริหารและพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม บุคลากรและนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ประจำปี 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อาจารย์ ดร.นิคม โยกัญญา รองอธิการบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษาและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานในโครงการครั้งนี้ ร่วมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ณ ลานวัฒนธรรม ชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์