โพสต์เมื่อ  6 ก.ค. 2566 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 298

ประชาสัมพันธ์
ให้คณาจารย์ และนักศึกษา ภาคปกติ ทุกชั้นปี
เข้าร่วมพิธีไหว้ครู "น้อมจิตวันทา กตัญญุตา บูชาบูรพาจารย์"
ในวันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30 น.
ณ หอประชุม 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
-----------------------------------------
หมายเหตุ
1. นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ทำพานไหว้ครู หมู่เรียนละ 1 คู่ และเข้าร่วมพิธีไหว้ครู ทุกคน
2. นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 - 4 ทำพานไหว้ครู หมู่เรียนละ 1 คู่ และส่งตัวแทนถือพาน เข้าร่วมพิธีไหว้ครู
3. คณาจารย์แต่งกายชุดกากี หรือชุดผ้าไทย หรือชุดสุภาพ
4. นักศึกษาแต่งกายชุดนักศึกษา