โพสต์เมื่อ  24 เม.ย. 2566 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 4600

วันที่ 21 -22 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา สาขาวิชานิเทศศาสตร์ ม.รภ.เพชรบูรณ์ ยกทัพอาจารย์และนักศึกษาร่วมเป็นวิทยากร ภายใต้โครงการส่งเสริม YouTuber เส้นทางการสร้างรายได้ด้วย YouTube ซึ่งจัดโดย อบต.นาซำ อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมีน้องๆ เยาวชนเข้าร่วมอบรม งานนี้นอกจากจะได้รับฟังบรรยายแนวคิดการนำเสนอตัวตนและการเล่าเรื่องแล้ว น้องๆ ยังลงพื้นที่ในชุมชน เพื่อเก็บข้อมูล ถ่ายทำและตัดต่อวิดีโอสั้นด้วยโทรศัพท์มือถือ สำหรับนำเสนอในช่องทางออนไลน์ด้วย