ขอแสดงความยินดีกับนายศุภณัฐ คำภาอินทร์ ที่ ชนะเลิศ การนำเสนอผลงานสหกิจศึกษา ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการ กับหัวข้อผลงาน Spot และ Poster

โพสต์เมื่อ  20 มี.ค. 2566 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 435

ขอแสดงความยินดีกับ นายศุภณัฐ คำภาอินทร์ ที่ ชนะเลิศ การนำเสนอผลงานสหกิจศึกษา ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการ

กับหัวข้อผลงาน Spot และ Poster แนะนำหอวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

ภายใต้โครงการสัมมนาหลังปฏิบัติสหกิจศึกษา การศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน และการประกวดผลงานนักศึกษา ประจำปี 2566

โดยได้รับคำชื่นชมจากคณะกรรมการ ว่านำเสนอได้น่าสนใจและมีพลัง และจากนี้ พี่ไอซ์จะเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยไปนำเสนอผลงานดังกล่าวในงานเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ภาคเหนือตอนล่าง ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในวันที่ 10 เมษายน 2566 นี้ อย่าลืมส่งกำลังใจให้ ด้วยนะคะ