โพสต์เมื่อ  16 มี.ค. 2566 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 346

วันที่ 15 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำพล ชะโยมชัย ประธานสาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ ได้นำทีมอาจารย์และนักศึกษาของสาขาฯ จัดโครงการบริการวิชาการ “การพัฒนาศักยภาพทรัพยากรมนุษย์ของชุมชนเพื่อยกระดับเศรษฐกิจฐานราก” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ วิทยากร คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิมล พันธ์โต บรรยายเรื่อง “การพัฒนา Mindset และการตัดสินใจด้วยเทคนิค Decision weighing matrix” และ คุณศิริพร อหันตะ ในส่วนกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าพิมพ์ eco-printing ให้กับชุมชนแปด อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ ผลสัมฤทธิ์ที่เกิดขึ้นนอกจากชุมชนได้พัฒนาทักษะในตนเองและพัฒนาอาชีพเพื่อสร้างรายได้แล้ว ยังบูรณาการกับการเรียนการสอนของนักศึกษาในสาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์อีกด้วย