โครงการส่งเสริมการสร้างรายได้และยกระดับเศรษฐกิจชุมชนฐานราก 3 ชุมชน

โพสต์เมื่อ  9 มี.ค. 2566 /   ผู้เขียน Administrator /  เปิดดู 395

สาขาวิชานิเทศศาสตร์ลงพื้นที่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการส่งเสริมสร้างรายได้และยกระดับเศรษฐกิจชุมชนฐานฐาก 3 ชุมชน 3 ผลิตภัณฑ์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อพัฒนาท้องถิ่น ในวันที่7-9 มีนาคม 2566 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ช็อคโกแลตจากโกโก้ ชุมชนบ้านพลำ ต.ป่าเลา ผลิตภัณฑ์ถ่านก่อนปั้นมือจากชุมชนบ้านตะกุดบง ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์และผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิจากชุมชนบ้านวังกะจะ ต.ฆะมัง อ.เมือง จ.พิจิตร เพื่อสร้างรายได้และยกระดับเศรษฐกิจชุมชนให้เข้มแข็งและยั่งยืนต่อไป